Chính Sách Hủy Đơn Đặt Hàng / Hoàn trả Sản Phẩm

– Chính sách hủy đơn đặt hàng của TORASUNG thay đổi tùy thuộc vào “Tình trạng hàng hóa” đã được công bố của các sản phẩm, và việc hủy đơn đặt hàng có thể không được chấp nhận.

Vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của TORASUNG nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu về việc thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng. Chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng đã hiểu và hợp tác.

A. Các sản phẩm có sẵn tại kho

– Yêu cầu thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng có thể được chấp nhận trong giờ làm việc thông thường, trước ngày dự kiến giao hàng một ngày làm việc.

Lưu ý rằng yêu cầu thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng vào hoặc sau ngày giao hàng dự kiến sẽ không được chấp nhận.

B. Các sản phẩm Sản-Xuất-theo-Đơn Đặt Hàng

– Các sản phẩm được đặt hoặc sản xuất theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng về mẫu mã, chất liệu, kích thước và hình dạng.

Để giao các sản phẩm theo yêu cầu trong thời hạn giao hàng sớm nhất, chúng tôi bắt đầu quy trình thực hiện theo yêu cầu của đơn đặt hàng vào ngày chấp thuận đơn đặt hàng và trong thời hạn tiêu chuẩn để giao hàng.

Khi có yêu cầu thay đổi hoặc hủy các sản phẩm được Sản-Xuất-theo-Đơn Đặt Hàng, chúng tôi đã thực hiện quy trình theo đơn đặt hàng (xử lý đơn đặt hàng, mua nguyên vật liệu, sản xuất, nhân công, v…v…) và đã phát sinh các chi phí liên quan.

Nên khi ngày giao hàng tiêu chuẩn đã được ấn định, rất khó để thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng vì việc sản xuất bắt đầu từ ngày đơn đặt hàng được chấp nhận.

– Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chấp nhận các yêu cầu thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng trong vòng 4 tiếng kể từ thời điểm tiếp nhận đơn đặt hàng và khách hàng không phải trả thêm chi phí nào.

Nếu có yêu cầu hủy đơn đặt hàng sau 4 tiếng kể từ thời điểm tiếp nhận đơn đặt hàng và trong thời gian làm việc thông thường, khách hàng sẽ phải trả 50% phí hủy bỏ.

Xin lưu ý rằng việc thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng sẽ không được chấp nhận sau giờ làm việc thông thường.

– Như đã xác nhận trên báo giá, việc hủy đơn đặt hàng với số lượng lớn đặc biệt sẽ không được chấp nhận

C. Hoàn trả sản phẩm

 • Việc hoàn trả các sản phẩm có sẵn tại kho có thể được chấp nhận trong một số trường hợp. Vui lòng liên hệ bộ phận Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của TORASUNG nếu có yêu cầu hoàn trả.
 • Xin lưu ý rằng chi phí vận chuyển đối để hoàn trả sản phẩm về TORASUNG hoặc tại địa điểm do TORASUNG chỉ định sẽ do khách hàng chi trả.
  “- Khách hàng có thể hoàn trả hoặc nhận Sản Phẩm thay thế (“”Hoàn Trả””) sau thời gian kiểm tra được quy định ở Chính sách Giao Hàng, trừ các trường hợp dưới đây:
 1. Hư hỏng gây ra bởi các sự cố do va đập hoặc sử dụng không đúng cách (Như lắp ráp, vận hành sai, bảo quản không đúng, sử dụng sai mục đích ứng dụng hay điều kiện môi trường làm việc của thiêt bị), để sản phẩm ở những nơi có chất phóng xạ hoặc ăn mòn, hay có vật liệu lạ thâm nhập vào bên trong.
 2. Các hư hỏng gây ra do hậu quả của việc sữa chữa hoặc thay thế bởi 1 nơi không được sự ủy nhiệm của công ty.
 3. Những sự cố do các nguyên nhân bất khả kháng (Cụ thể như: Thiên tai, lũ lụt, sét đánh, cháy do hỏa hoạn, v..v)
 4. Tem bảo hành bị chắp vá hay bị tách rời khỏi Sản Phẩm của TORASUNG.
 5. Khách hàng thay đổi ý định mua hàng, hoặc Khách hàng muốn trả lại Sản Phẩm do sở thích của Khách Hàng, ví dụ Sản Phẩm không phù hợp với thị hiếu của Khách Hàng (có màu sắc hay hình dạng không giống như trong Catalog).
 6. Sản phẩm không được xác định là “”Hàng Có Sẵn Tại Kho”” trên Catalog.
 7. Sản Phẩm đã được mở, tháo, hoặc đã qua sử dụng.
 8. Sản phẩm do TORASUNG đặt từ một bên thứ ba theo yêu cầu của Khách Hàng.
 9. Đã qua thời hạn bảy (07) ngày kể từ ngày giao Sản Phẩm.
 10. Khách Hàng là một Doanh Nghiệp Chế Xuất (EPE).
 11. Sản phẩm đã xuống cấp hoặc bị hư hỏng do lỗi trong quá trình sử dụng của Khách Hàng.”
 • Xin lưu ý rằng việc thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng có sử dụng Dịch Vụ Chuyển phát nhanh sẽ tuân theo Chính sách hủy đơn đặt hàng/ Hoàn trả sản phẩm dành cho sản phẩm Sản-Xuất-theo-Đơn Đặt hàng.
 • Nếu có bất kỳ Khiếm Khuyết nào của Sản Phẩm hoặc giao sai Sản Phẩm cho Khách Hàng là do lỗi của TORASUNG, vui lòng liên hệ với TORASUNG trong thời hạn được quy định ở Chính sách giao hàng.
 • Từ thông tin của Khách Hàng, TORASUNG sẽ xác định thiệt hại hoặc việc giao sai Sản phẩm có phải là do TORASUNG hay không, và nếu TORASUNG xác nhận điều này, Công ty sẽ chấp nhận việc hoàn trả lại Sản Phẩm.
 • Chi Phí vận chuyển phát sinh do việc trả lại Sản Phẩm sẽ do TORASUNG chi trả. Nếu TORASUNG không thể xác nhận tình trạng của Sản Phẩm, TORASUNG có thể từ chối việc Hoàn Trả Sản Phẩm.
 • Chính sách hủy đơn đặt hàng / Hoàn trả sản phẩm này có thể được thay đổi mà không cần phải thông báo.